Giới thiệu

      Với sức ép ngày càng lớn của nước mắm công nghiệp đã làm biết bao làng nghề sản xuất nước mắm truyền thống điêu đứng. Trước thực trạng đó, Nước mắm Nam Phan của Công ty TNHH Thanh Phát được ra đời. Tiền thân của Công ty là xưởng mắm Thanh phát do ông bà tạo dựng từ năm 1960 tại Phan Rang-Tháp Chàm, trải qua biết bao thăng trầm đến năm 2011 xưởng mắm được khôi phục và phát triển thành Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Thủy Hải Sản và Thương Mại THANH PHÁT với thương hiệu nước mắm Nam Phan. Cùng với hệ thống thùng ủ mắm 15 tấn bằng gỗ, dây chuyền máy móc đóng chai hiện đại, nhà máy nằm ngay cảng Đông Hải cũng là điều kiện thuận lợi để Công ty Thanh Phát tiếp cận được nguồn nguyên liệu thủy sản, mà cụ thể là nguyên liệu cá cơm tươi sống dùng làm nguyên liệu chế biến nước mắm, từ đó cho ra thị trường 4 sản phẩm nước mắm đặc trưng mang thương hiệu Nam Phan bao gồm: nước mắm cốt nhĩ đặc biệt, nước mắm cá cơm thượng hạng, nước mắm nguyên chất cá cơm hạng 1 và hạng 2.

       Sản phẩm nước mắm Nam Phan có màu vàng rơm và mùi thơm đặc trưng của nước mắm, với vị mặn mòi hòa quyện cùng vị ngọt dịu của đạm tự nhiên; đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thị giác, vị giác và cả khứu giác của hầu hết người Việt, kể cả những người sành ăn nhất.

       "Để sản phẩm chinh phục được người tiêu dùng, ngoài việc chấp hành nghiêm ngặt các quy định HACCP về vệ sinh an toàn thực phẩm, nước mắm Nam Phan còn đảm bảo yếu tố ngon, thơm, đạt chất lượng cao và độ đạm theo quy định. Nước mắm Nam Phan thực hiện theo đúng quy trình sản xuất truyền thống từ nguồn nguyên liệu cá cơm tự nhiên tại vùng biển Ninh Thuận, kết hợp sử dụng các nguyên liệu sạch (đường phèn, muối ăn…) cho đến phương pháp ủ chượp suốt 12 tháng ròng để cho ra loại nước mắm chất lượng cao. Phải rất kỳ công mới có được sản phẩm chất lượng như vậy. Hoạt động theo tôn chỉ "Chất lượng là trên hết, chữ tín đặt hàng đầu", chính vì vậy không vì lợi nhuận mà Thanh Phát sản xuất vội vàng, không vì số lượng nhiều mà cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt với cái Tâm trong nghề, tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu hay đường hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng".

       Bên cạnh hương vị thơm ngon và chất lượng, giá cả nước mắm Nam Phan cũng rất phù hợp với người tiêu dùng. Sản phẩm hương vị trung thực, có chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp nước mắm Nam Phan nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

       Không dừng lại ở chất lượng sản phẩm, chiến lược phát triển của Công ty Thanh Phát còn luôn hướng tới chất lượng dịch vụ. Theo đó bên cạnh chất lượng đã được thẩm định, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng chính là yếu tố quan trọng giúp Công ty lấy được thiện cảm từ người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của người tiêu dùng cần tư vấn về thành phần sản phẩm, cách lựa chọn nước mắm ngon hay địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng đều được bộ phận tư vấn của Công ty giải đáp cặn kẽ. Công ty Thanh Phát còn chủ trương quản lý chặt chẽ tất cả những chi nhánh đại lý của mình để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, giữ vững lòng tin của người tiêu dùng về thương hiệu.

        Mẫu mã đa dạng, bắt mắt, chất lượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, ngày nay nước mắm Nam Phan không chỉ có mặt trong các bếp ăn gia đình mà còn tự tin hiện diện trên bàn ăn tại các nhà hàng, khách sạn. Công ty Thanh Phát luôn tâm niệm rằng điều quan trọng là biết gìn giữ, phát triển thương hiệu nước mắm Nam Phan trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín trong tương lai. Chính vì vậy Công ty Thanh Phát luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở, đổi mới trang thiết bị để ngày càng nâng cao chất lượng mà vẫn giữ được giá thành sản phẩm ở mức hợp lý để mọi người tiêu dùng Việt Nam đều có cơ hội thưởng thức hương vị tuyệt vời của nước mắm Nam Phan. Hy vọng với tâm huyết cùng sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể CBCNV Công ty Thanh Phát, nước mắm Nam Phan ngày càng gần gũi hơn trong từng bữa ăn của gia đình Việt".

      Sản phẩm đã được phân phối trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Citimart, Maximark, Satrafood… và các nhà phân phối trên toàn quốc. Mọi thông tin đều được đăng tải chi tiết tại nuocmamnamphan.com.